Profil

A rejoint le : 28 juil. 2022

À propos

A Town Full of Ghosts เป็นเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนั้น เมืองผีแบบตะวันตกเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยผีร้าย และไม่เหมือนหนังเรื่องล่าสุดที่ใช้ความคิดนั้น Teardrop เหล่านี้เป็นผีแบบดั้งเดิมมากกว่าที่จะปรากฏตัวและการแสดงของมนุษย์ ผีสิง เมืองผีนั้น


ผีไม่ใช่สิ่งเดียวที่นักเขียน/ผู้กำกับ ไอแซก โรดริเกซ ( Last Radio Call , Deadware) หวนคืนสู่รากเหง้าใน A Town Full of Ghosts หลังจากบทนำที่แสดงคู่สามีภรรยามาถึงจุดจบที่เลวร้ายในเขาวงกตของเมือง เราก็ได้รับการ์ดไตเติ้ลที่บอกเราว่า ไม่ว่าจะดีหรือร้าย นี่คือภาพยนตร์เก่าที่พบเห็นได้ทั่วไป


มาร์ค (แอนดรูว์ ซี. ฟิชเชอร์ The Place We Hide, Seeing Each Other) และเจนน่า (Mandy Lee Rubio, Jurassic Tale, Sorrow) เพิ่งซื้อเมืองผีที่รู้จักกันในชื่อ Blackwoods อยู่ห่างจากที่ใดก็ได้สามชั่วโมงและไม่มีบริการโทรศัพท์มือถือหรือไฟฟ้า แต่พวกเขาวางแผนที่จะเปลี่ยนเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้วยช่อง YouTube ของพวกเขาเพื่อช่วยขายให้กับนักลงทุนและประชาชนทั่วไป และด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทัวร์ชมเมืองแบบมีไกด์เป็นระยะเวลานานและการขายสำหรับโครงการนี้


เมืองที่เต็มไปด้วยผี 3

ไม่นานหลังจากนั้น Mark ก็เห็นบางอย่างในความมืดและกล้องของพวกเขาก็จับภาพที่น่ากลัว เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สนใจฟุตเทจของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่สังเกตเห็น จัสติน (Ali Alkhafaji, Deadware, Last Radio Call) ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของช่างกล้องของ Mark และแฟนสาวของเขา Lisa (Lauren Lox, Tatted Souls, Baytown's Finest) ร่วมกับเหล่าภูตผีปีศาจ


ไม่กี่เดือนก่อน ฉันเห็นยูทูปเบอร์คนหนึ่งขายทุกอย่างและย้ายเข้าไปอยู่ในเมืองร้างในแคลิฟอร์เนีย ฉันต้องการใช้แนวคิดพื้นฐานนั้นกับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วและเพิ่มกลิ่นอายของ The Shining ลงไป


ไอแซก โรดริเกซ

เมื่อถึงจุดนี้ ปัญหาของ A Town Full of Ghosts กำลังเริ่มปรากฏให้เห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องประมาณหนึ่งชั่วโมงบวกเครดิต และเมื่อผ่านไปครึ่งชั่วโมง สิ่งที่เราได้รับคือผีสองสามตัว และตัวละครที่ไม่น่าสนใจและค่อนข้างน่ารำคาญมากมายที่เดินคุยกันไปทั่ว ความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเหตุผลที่เจนน่าซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ตื่นเต้นกับแผนการของมาร์คหรือวิธีที่เขาปฏิบัติต่อเธอ ยังคงอยู่กับเขา


ในชุดแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ โรดริเกซกล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจในการสร้าง A Town Full of Ghosts หลังจากเยี่ยมชมสถานที่ดังกล่าว ฉันรู้สึกว่าสคริปต์ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วเพื่อใช้ประโยชน์จากสถานที่และถ่ายทำด้วยสิ่งของที่เขามีในกระเป๋าเงินในขณะนั้น


เมืองที่เต็มไปด้วยผี 1

ข้อผิดพลาดมากมายในภาพยนตร์ราวกับว่ามันถูกเร่ง ตัวอย่างเช่น ในฉากที่นักลงทุนที่มีศักยภาพ (Mike Dell, Flay , Inhumanity ) ถอยห่างเนื่องจากขาดไฟฟ้าในเมือง คุณสามารถมองเห็นสายไฟฟ้าได้อย่างชัดเจนห่างจากนักแสดงเพียงไม่กี่ฟุต


เมื่อถึงจุดนี้ ในที่สุด A Town Full of Ghosts ก็เริ่มดูเหมือนหนังสยองขวัญ ทั้งคู่ติดอยู่ตรงนั้น พวกเขาขายทุกอย่างที่มีเพื่อซื้อเมืองนี้ ซึ่งมาร์กได้ขุดคุ้ยประวัติศาสตร์ของแบล็ควูดส์และค้นพบอดีตที่ชั่วร้ายของมัน เราเห็นประวัติศาสตร์บางส่วนในฟุตเทจหนังข่าวเก่า และในเกือบฉากต่อไป มาร์คเล่าเรื่องเดียวกันกับที่เราเพิ่งเห็น มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นช่องว่างภายใน บางสิ่งบางอย่างที่ยาวเป็นชั่วโมงก็ไม่จำเป็นจะต้อง


เมืองที่เต็มไปด้วยผี 2

ในช่วงสิบห้านาทีสุดท้ายหรือประมาณนั้น เมืองที่เต็มไปด้วยผีพยายามจะสร้างความหวาดกลัวบางอย่าง แต่มันก็น้อยเกินไปและสายเกินไปสำหรับเรื่องนั้น และด้วยข้อความเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรารู้ชะตากรรมของตัวละครที่ฆ่าโอกาสที่สงสัยได้เกือบหมด ก็แค่รอดูว่าพวกเขาตายยังไง บางอย่างที่ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำมานาน ก่อนที่มาร์คจะคว้าขวานและฆ่าแจ็ค ทอร์แรนซ์ทั้งหมด


A Town Full of Ghosts ให้ความรู้สึกเหมือนก้าวถอยหลังจาก Last Radio Call อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งฉันไม่แปลกใจเลยที่พบว่าจริง ๆ แล้วมันถูกยิงเมื่อหลายปีก่อนและถูกเก็บไว้จนถึงตอนนี้ มันขาดบรรยากาศทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนั้น การวางโครงเรื่องอย่างสร้างสรรค์ และทำให้หวาดกลัว และจบลงด้วยการเสียสถานที่ที่ดีและใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงของผู้ชม

ดูตัวอย่าง https://youtu.be/6PiWTAinUZE


แนะนำหนัง เรื่องอื่นๆ

1.Crush 2022

2.Trevor The Musical 2022

3.The Tiger Rising 2022

4.Blasted 2022

5.Eraser Reborn 2022

6.Glamour Girls 2022

7.The Man from Toronto 2022

8.Jana Gana Mana 2022

9.Bhool Bhulaiyaa 2 2022

10.Doom of Love 2022

ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า 2022 พากย์ไทย ออนไลน์ฟรี HD

Plus d'actions