top of page

Profil

Join date: 4 août 2022

À propos

Purple Hearts (2022) – เรื่องราวที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการแต่งงานปลอมสรุป

Purple Heartsเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่จริงใจซึ่งมีความกล้าหาญมากกว่าภาพยนตร์รักโรแมนติกของ Netflix อีกหลายเรื่อง มันน่ารักและสะเทือนอารมณ์ และด้วยช่วงเวลาที่ตลกเป็นครั้งคราว Purple Hearts เป็นนาฬิกาที่ดีสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์


บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Netflix Purple Hearts (2022) นี้ไม่มีสปอยเลอร์ใด

ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Netflix ภาพยนตร์เรื่อง Purple Hearts นำแสดงโดยโซเฟีย คาร์สันและนิโคลัส กาลิทซีน ในบทแคสซี่และลุค บุคคลสองคนยากจนที่ต้องการเงิน แคสซีต้องการเงินเพื่อประกันการรักษาพยาบาล ในขณะที่ลุคต้องการเงินสดเพื่อจ่ายให้กับพ่อค้ายาของเขา และเนื่องจากลุคเพิ่งเกณฑ์ทหารไปเมื่อเร็วๆ นี้ เขาแนะนำว่าหากทั้งคู่แต่งงานกัน ปัญหาทั้งหมดจะครอบคลุม สิ่งที่อาจจะผิดไป? ดีดูและคุณจะพบ

ส่วนที่ดีของ Purple Hearts คือการที่มันหลุดพ้นจากความโรแมนติกของหนังรักเรื่องอื่นๆ แต่กลับนำเอาประเด็นในชีวิตจริงมาผสมผสานเข้ากับเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ที่ Purple Hearts เล่าให้ผู้ชมฟังในเวลาเพียงสองชั่วโมง ถ้าเปรียบหนังเรื่องนี้ได้ก็คงเป็น A Star Is Born เช่นเดียวกับภาพยนตร์ปี 2018 Purple Hearts มีทั้งความสุข ความเศร้า และบทเพลงสำหรับทุกโอกาส แม้ว่าPurple Heartsอาจไม่ส่งผลกระทบทางอารมณ์แบบเดียวกัน แต่ก็ยังมีความรู้สึกจริงใจ และเป็นเรื่องยากที่จะไม่ผูกพันกับตัวละครในระหว่างภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันในปี 2017 ของ Tess Wakefield เคลื่อนไหวตามที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ประเภทนี้ และสิ่งที่ผมหมายถึงคือคุณสัมผัสได้เมื่อมีจุดเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือเรื่องราว และในขณะที่ Tess Wakefield อาจเป็นที่รู้จักมากขึ้นในด้านการผลิตนิยายสำหรับผู้อ่านรุ่นเยาว์ นวนิยายเรื่องนี้เป็นนวนิยายเรื่องแรกของเธอที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อผู้อ่านที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น คุณก็ควรที่จะสนุกกับ Purple Hearts ได้

แฟน ๆ ของ Sofia Carson จะพอใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอไม่เพียงแต่เป็นนักแสดงนำเท่านั้น แต่เธอยังร่วมเขียนเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย มันอาจจะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ฉันรับประกันได้ว่ายังมีสิ่งที่แย่กว่านั้นให้ชมอีกมาก ดาราดังอย่างโซเฟีย คาร์สันและนิโคลัส กาลิทซีนเล่นบทบาทที่ดี และรู้สึกปลอดภัยที่จะพูดว่าจะไม่ใช่คนสุดท้ายที่คุณจะเห็นพวกเขาบนจอใหญ่ดูหนังตัวอย่างแนะนำหนังน่าดู

  1. Till We Meet Again (2021)

  2. Officer Down (2013)

  3. Midway (2019)

  4. Future World (2018)

  5. Makmum 2 (2021)

  6. Copshop (2021)

  7. Doctor strange (2022)

  8. Avengers 4: Endgame (2019)

  9. The Gray Man (2022) Netflix

  10. Lightyear (2022)

ดูหนัง Purple Hearts (2022) พากย์ไทย